Chương trình ưu đãi Học Phí Đặc Biệt các lớp Tin Học MOS

TRUNG TÂM TIN HỌC AN QUỐC VIỆT – Chương trình ưu đãi học phí đặc biệt

Học phí ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên, ghi danh sớm trước ngày khai giảng 1 tuần, học viên cũ của AQV.

1. Lớp CNTT-CB học phí gốc 1000k, ưu đãi chỉ còn 800k
  2. Lớp CNTT-NC học phí gốc 1.200k, ưu đãi chỉ còn 1000k
  3. Tin học quốc tế MOS học phí gốc 1.200k, ưu đãi đặc biệt chỉ còn 800k/1 môn học MOS. Hv cũ của AQV được ưu đãi học phí là: 600k/1 môn học MOS.

Lệ phí thi ưu đãi cho hv AQV:

CNTT-CB: 250k,  MOS: 750k/1 môn thi MOS.

Bạn hãy nhanh lên đến AQV đăng ký học ngay.

Trung tâm là đối tác chính thức của IIG Việt Nam, Đại học khoa học tự nhiên – TTTH, nhiều thuận lợi cho hv.

Ghi danh hàng ngày – Khai giảng khóa 2 tuần – Ghi danh là có khóa học ngay.

Trung tâm thành lập từ năm 2004, chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Giảng viên Ths nhiều kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp. Trung tâm tin học chất lượng ở gần Bình Thạnh TPHCM.

Trung tâm tin học Bình Thạnh TPHCM

Các Chế Độ Ưu Đãi Học Phí:

1. Đăng ký trước ngày khai giảng 1 tuần được giảm 100k học phí gốc.
  2. SV được giảm thêm 100k, phải nộp bảng photo thẻ sv lúc ghi danh.
  3. Đăng ký theo nhóm >=3 bạn tặng thêm 100k cho bạn nhóm trưởng.
  4. Đăng ký theo nhóm >=5 bạn tặng thêm 200k cho bạn nhóm trưởng.
  5. Đăng ký theo nhóm >=10 bạn tặng thêm 500k cho bạn nhóm trưởng.

HV là sư hay sơ được giảm 50% so với học phí gốc, chỉ 1 ưu tiên này, có giấy xác nhận.

Tặng thêm lớp học miễn phí 100% trị giá 1200k Facebook Marketing cho hv đk học đủ 2 lớp CNTT-CB,NC, hay học đủ 3 lớp MOS.

Nhiều khóa học hay về: anh văn, tin học, thiết kế đồ họa, nội thất, website…đang chờ bạn!

Khuyến khích các bạn chia sẻ bài viết đến nhiều bạn bè học hơn!

Trung tâm tin học An Quốc Việt chuyên đào tạo tin học văn phòng, tin học ứng dụng cntt-cb, cntt-nc, mos uy tín chất lượng. Trung tâm tin học ở gần Bình Thạnh TPHCM uy tín chất lượng chuyên nghiệp nhất. Trung tâm tin học chuyên dạy tin học văn phòng quốc tế MOS tốt nhất TPHCM.

Thông tin chi tiết các khóa học, môn học, học phí, chế độ ưu đãi học phí liên hệ P.Ghi danh AQV.

Liên hệ: Ghi danh trực tiếp tại Trung tâm AQV, hay ghi danh online đều được

Đc: 474 Thống Nhất, phường 16 Gò Vấp TP.HCM (kế bên anh ngữ Á Châu, THPT Trần Cao Vân).

Đt tư vấn ghi danh, zalo: 0903.678.395 – 0989.398.395

Cách 1: Ghi danh online, hỗ trợ chuyên môn, nhắn tin zalo: 0913.197486 Thầy Long.

Cách 2: Bạn ghi danh online thông qua link Form đăng ký, nhấn vào hình bên dưới.

Trung tâm tin học ở Gò Vấp

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!