Giới thiệu trung tâm An Quốc Việt

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học AN QUỐC VIỆT TP.HCM

Giới Thiệu

Trung tâm tin học AN QUỐC VIỆT được thành lập bởi các giảng viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên vào năm 2004. Trụ sở chính đặt tại Quận Gò Vấp TP HCM. Được sự cấp phép hoạt động của Sở LĐ&TBXH, chuyên đào tạo về tin học ứng dụng từ cơ  bản đến nâng cao, chuyên sâu cho nghề nghiệp.

Đến năm 2014 được sự cấp phép của Sở Giáo dục và Đào tạo, trung tâm phát triển đào tạo thêm về ngoại ngữ, và có tên gọi mới là Trung tâm ngoại ngữ tin học AN QUỐC VIỆT. Nơi quy tụ đội ngũ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên là các Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành, có nhiều tâm huyết với giáo dục, nhiệt tình và giỏi chuyên môn thực tế, trực tiếp giảng dạy.

* Giảng viên, Giáo viên:

Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành trở lên, và các giảng viên đến từ các trường đại học uy tín tại TP.HCM, các thạc sỹ, kỹ sư đã đi làm thực tế, là người am hiểu về chuyên môn lĩnh vực mình phụ trách, đã từng trãi nghiệm công việc thực tế, đưa kiến thức ứng dụng thực tế vào bài giảng, có phương pháp sư phạm và giảng dạy với tất cả sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình.

* Phương pháp giảng dạy:

Áp dụng phương pháp trực tiếp và các công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy mới hiện đại, phòng lý thuyết riêng, hoặc tổ chức trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo.

* Cơ sở vật chất:

Tất cả các phòng máy được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình Lcd, nối mạng, net cáp quang tốc độ cao, Wifi, các phần mềm được cài đặt chuẩn và được cập nhật thường xuyên. Phòng học ngoại ngữ đủ tiện nghi, có máy chiếu minh họa, laptop, máy lạnh, giáo trình đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người học.

Sứ Mạng

Trung tâm tin học AN QUỐC VIỆT là nơi cung cấp các khóa học về tin học ứng dụng, tin học văn phòng, tin học quốc tế, anh văn các trình độ, từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu. Giúp người học ứng dụng tốt tin học, anh văn vào thực tiễn công việc của mình. Luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường xây dựng tương lai, nghề nghiệp vững vàng, góp một phần công sức cho việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho địa phương, các vùng lân cận và đất nước Việt Nam thân yêu.

Tầm Nhìn

Toàn thể ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên AN QUỐC VIỆT đoàn kết phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm trở thành một ngôi trường Trung cấp, đào tạo đa ngành nghề, đào tạo chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực theo hướng nghề nghiệp, theo yêu cầu thực tiễn của xã hội.

Mục Tiêu

Mục tiêu chung là xây dựng trung tâm AN QUỐC VIỆT trở thành một địa chỉ đào tạo: Tin học, Ngoại ngữ uy tín và chất lượng cao, một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học. Kết hợp với các doanh nghiệp bạn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp. Phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm trở thành trường Trung cấp chuyên nghiệp.

Tôn Chỉ

Tất cả ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đoàn kết, phấn đấu xây dựng AN QUỐC VIỆT trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có: Chất lượng + Sáng tạo + Chuyên nghiệp.

Học tập hôm nay, Thành công ngày mai! 

Thành phố Hồ Chí Minh

Director

 

 

NCS. ThS  Phan Phước Long