Chiêu sinh tin học MOS ở Tân Bình Tân Phú TPHCM

TRUNG TÂM TIN HỌC AN QUỐC VIỆT TP.HCM

CHIÊU SINH CÁC LỚP TIN HỌC MOS CHUẨN QUỐC TẾ

Ghi danh hàng ngày – Khai giảng khóa mới  hàng tháng – nhiều ưu đãi học phí

• Chứng chỉ do Microsoft Mỹ cấp, giá trị toàn cầu, có giá trị trọn đời.
  • Giảng viên Ths CNTT, Master MOS nhiều kinh nghiệm thực tế, giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu, chất lượng, thi đậu cao.
  • Học và đăng ký thi ngay tại Trung tâm An Quốc Việt, thi tại IIG Việt Nam. Giáo trình được cung cấp miễn phí đầy đủ cả tiếng anh và tiếng việt, được ôn thi miễn phí trên Gmetrix, giúp học viên thi đậu cao. Học tin học MOS ở Tân Bình Tân Phú TPHCM.

CHỨNG CHỈ TIN HỌC VĂN PHÒNG QUỐC TẾ – MOS:

Học phí: 1.200k, Học phí ưu đãi: 800k = học 4 tuần =12 buổi.
1. MOS- WORD 2013, 2016, 2019
2. MOS- EXCEL  2013, 2016
3. MOS- P.POINT 2013, 2016
4. MOS- ACCESS 2016

CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN QUỐC TẾ – IC3 GS4, GS5, GS6:

Học phí: 3.000k, Học phí ưu đãi: 2.500k = học 8 ->12 tuần.
1.Sử dụng máy tính cơ bản, hệ điều hành – CF
2.Sử dụng cơ bản các phần mềm chủ chốt: Word, Excel, P.Point, Access – KA
3.Sử dụng Internet cơ bản, an toàn thông tin – LO

Học tin học MOS ở Tân Bình Tân Phú TPHCM

Học phí ưu đãi: sinh viên được giảm 100k (nộp bản photo thẻ sv còn hạn sử dụng), đăng ký trước ngày khai giảng 1 tuần được giảm thêm 100k.

Lời khuyên: Bạn nên học tốt cả 3 lớp MOS-Word, Excel, P.Point giúp bạn thành thạo tin học văn phòng, giúp bạn tự tin ứng dụng vào việc học tập: làm tiểu luận, thuyết trình, khóa luận tốt nghiệp.
Bạn chỉ cần đầu tư 3 tháng để học và sử dụng cho cả thời sinh viên và đi làm sau này.
Nên học ngay từ năm nhất, vì chứng chỉ tin học có giá trị lâu dài (không hết hạn như chứng chỉ anh văn).
Khi bạn học tại Trung tâm An Quốc Việt, bạn sẽ được học kiến thức chất lượng, học và luyện thi trên phần mềm có bản quyền Gmetrix,giúp bạn thi đậu tỉ lệ cao.

Giảng viên là ThS chuyên ngành CNTT – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Master MOS, nhiều kinh nghiệm thực tế, giảng dạy nhiệt tình và dễ hiểu, học chất lượng và thi đậu tỉ lệ cao. Học tin học MOS ở Tân Bình Tân Phú TPHCM uy tín chất lượn đậu cao. Trung Tâm Tin Học AN QUỐC VIỆT, chuyên đào tạo tin học văn phòng MOS.

Trung tâm tin học An Quốc Việt, chuyên đào tạo tin học văn phòng mos quốc tế uy tín chất lượng. Học tin học MOS ở Tân Bình Tân Phú TPHCM.

Trung tâm thành lập từ năm 2004, CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH.
BẠN HÃY CHỌN HỌC TẠI AQV, HỌC CHẤT LƯỢNG SỬ DỤNG HIỆU QUẢ!

Thông tin chi tiết các khóa học, môn học, học phí, chế độ ưu đãi học phí liên hệ P.Ghi danh AQV.

Liên hệ: Ghi danh trực tiếp tại Trung tâm AQV, hay ghi danh online đều được

Đc: 474 Thống Nhất, phường 16 Gò Vấp TP.HCM (kế bên anh ngữ Á Châu, THPT Trần Cao Vân).

Đt tư vấn ghi danh, zalo: 0903.678.395; 0962197486.

Cách 1: Ghi danh trực tiếp tại An Quốc Việt, hay nhắn tin zalo với AQV.

Cách 2: Ghi danh online, hỗ trợ chuyên môn, nhắn tin zalo: 0913.197486 Thầy Long.

Cách 3: Bạn ghi danh online thông qua link Form đăng ký, nhấn vào hình bên dưới.

Trung tâm tin học ở Gò Vấp

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!