TIN TỨC SỰ KIỆN

CÁC TIN TỨC SỰ KIỆN

LỄ HỘI GIỖ TỔ VÀ HỌP MẶT XUÂN GIÁP NGỌ 2014 – PHAN TỘC VIỆT NAM TẠI TP.HCM

Sáng ngày 22/02/2014, ban trị sự hội đồng Phan Tộc Việt Nam tại TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ hội giỗ Tổ và họp mặt xuân cho toàn thể bà con dâu rể họ Phan tại nhà thờ Tộc Phan TP.HCM.

Đến dự lễ hội có các bác trong ban cố vấn: nguyên thủ tướng Phan Văn Khải, nguyên trưởng ban tuyên giáo thành ủy PGS.TS Phan Xuân Biên. Các bác trong ban trị sự: thiếu tướng Phan Khắc Hy hội trưởng Phan tộc tại TP.HCM, nguyên thứ trưởng thường trực bộ tài chính TS. Phan Văn Dĩnh hội phó, TS. Phan Xuân Thanh hội phó, bác Phan Quang Đương hội phó, và đông đủ bà con dâu rể họ Phan TP.HCM và các tỉnh thành về dự lễ hội.

Tin tức sự kiện
Hình: Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải, trao học bổng cho hs-sv họ Phan học giỏi cấp TP và cấp quốc gia.

Thầy Phan Phước Long, đại diện ban khuyến học Phan Tộc TP.HCM, thông qua danh sách các sinh viên, học sinh họ Phan có thành tích là hs sv giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia như sau:

1. Phan Đại Dương – sinh viên xuất sắc – Trường Đại học khoa học tự nhiên TP.HCM
  2. Phan Duy Minh Hoàng – học sinh giỏi cấp TP, quốc gia, quốc tế – Trường Phan Tây Hồ
  3. Phan Thị Thảo Nguyên – học sinh giỏi cấp thành phố – Trường Nguyễn Văn Trỗi
  4. Phan Lê Chí Cường – học sinh giỏi và hiếu học – Trường Nguyễn Văn Nghi
  5. Phan Nhật Anh – học sinh giỏi và hiếu học – Trường Nguyễn Du, quận Gò Vấp.

Xem thêm các tin tức sự kiện khác, nhấn vào đây

Nguồn: Hội đồng Phan Tộc Việt Nam tại TP.HCM.