Thông báo điểm thi chứng chỉ

THÔNG BÁO: ĐIỂM THI – NHẬN CHỨNG CHỈ TIN HỌC – CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC


1. Xem điểm thi:

– Đã có điểm thi Tin Học CCUD CNTT-CB, NC, ngày thi: 19/11/2023
– Học viên biết điểm thi: IC3, MOS ngay sau khi hoàn thành bài thi trực tuyến với Certiport Mỹ

  • Xem điểm thi tin học chứng chỉ ud cntt-cb-nc, Hv nhắn tin Zalo: 0913.197486 
  • Xem điểm thi anh văn, Hv gởi mail cho: aqvedu@gmail.com.
  • Xem điểm thi tin học quốc tế MOS, IC3: nhấn vào đây

Chú ý: Sau khi có điểm thi, anh chị hv cần gấp cho cv thì đến phòng ghi danh AQV, xin làm Giấy xác nhận điểm thi đã thi đậu theo mẫu có sẵn, để nộp trước khi cần, lệ phí: 20,000đ/1 giấy xác nhận. 


2. Nhận chứng chỉ:

2.1. Mời các anh/chị thi đậu chứng chỉ Tin học quốc gia: CNTT-CB-NC, thi ngày: 10/09/2023 và các kỳ thi trước đó, đến phòng ghi danh của AQV để nhận chứng chỉ. Hv mang theo biên nhận đăng ký thi hoặc cccd/cmnd, hoặc thẻ sv để đối chiếu. Chứng chỉ UD CNTT-CB-NC do TTTH-Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp theo qui định mới của Bộ Giáo Dục.

2.2. Mời các hv thi đậu chứng chỉ Tin học quốc tếMOS, IC3, kỳ thi ngày: 29/10/2023 và các kỳ thi trước đó, đến phòng ghi danh của AQV để nhận chứng chỉ. Hv mang theo biên nhận đăng ký thi hoặc cccd/cmnd để đối chiếu. Chứng chỉ MOS, IC3 do Microsoft, Certiport Mỹ cấp, có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu. 

2.3. Mời các hv đã đăng ký Chứng chỉ hoàn thành khóa học của: khóa 11  và các khóa trước đó đến nhận chứng chỉ tại phòng ghi danh của AQV. Hv mang theo biên nhận đăng ký hoặc cccd để đối chiếu. Chứng chỉ HTKH do Trung Tâm An Quốc Việt cấp, có giá trị xin việc làm các cty tư nhân trên toàn quốc. 

HƯỚNG DẪN TRA CỨU THÔNG TIN CHỨNG CHỈ, ĐIỂM THI: 

 🙂 Chứng chỉ ứng dụng CNTT-CB, CNTT-NC – ĐH KHTN TPHCM TTTH, nhấn vào đây.

 🙂 Chứng chỉ tin học quốc tế MOS, IC3 – MICROSOFT, CERTIPORT MỸ, nhấn vào đây

Kết nối ngay facebook của Thầy Long là: Phan Phuoc Long. Xem kênh Youtube: Phan Phước Long Official, nơi chia sẻ nhiều kiến thức hay về: Tin học, Anh văn, Kỹ năng mềm, kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả cho tương lai các bạn.

Mời các bạn like FanPage facebook của Trung tâm An Quốc Việt với tên là: Trung Tâm Tin Học An Quốc Việt TPHCM, nơi thông báo có điểm thi, chứng chỉ, lịch khai giảng khoá mới. 

3. Liên hệ:

Phòng ghi danh AQV:  0903.678.395;  0962.197486  

Đc: 474 Thống Nhất P.16 Quận Gò Vấp, TP HCM, kế bên anh ngữ Á Châu. 

CHÚC CÁC BẠN VUI HỌC VÀ THÀNH CÔNG!