Nội Quy Học Viên

CÁC QUY ĐỊNH DÀNH CHO HỌC VIÊN TRUNG TÂM AQV

1.Đăng ký học:

Anh chị hv được bộ phận tư vấn ghi danh AQV hướng dẫn chọn môn học, ca học, ngày khai giảng phù hợp. Hv tiến hành ghi danh và đóng học phí cho trung tâm.

Học phí nộp tiền mặt trực tiếp lúc ghi danh hay chuyển khoản bank cho trung tâm AQV. Hv giữ kỹ biên lai học phí, HV chụp lưu vào điện thoại, để trung tâm kiểm tra sau này. 

2.Đi học, xin nghỉ 1 buổi học:

Anh chị hv đi học theo đúng ca học, ngày khai giảng đã đăng ký, khi đi học phải mang theo biên lai học phí hay hình chụp trong đt, tập bút hỗ trợ học tập. Giáo trình trung tâm cung cấp miễn phí dạng file pdf. 

Khi hv vắng 1,2 buổi học thì hv xin phép với GV phụ trách lớp, GV sẽ sắp xếp hỗ trợ học bù phù hợp. Trường hợp hv nghỉ từ 1 tuần trở lên phải xin bảo lưu tại phòng ghi danh AQV. NV phòng ghi danh sẽ xác nhận vào biên lai học phí đến khi nào đi học lại.

3.Bảo lưu học phí, chuyển đổi ca học:

Hv khi đã đăng ký học, mà hv bận công việc đột xuất không thể đi học theo lịch đã khai giảng, hv đến phòng ghi danh AQV xin bảo lưu lại. NV sẽ ký xác nhận vào biên lại học phí của hv và ghi rỏ đến ngày nào hv đi học lại được.

Hv đã đóng học phí sẽ đi học theo lịch, hv bận có thể xin bảo lưu lại, thời hạn bảo lưu tối đa là 1 năm (kể từ ngày ghi danh). 

Hv được xin chuyển đổi ca học phù hợp cho cả trung tâm và hv, hv liên hệ phòng ghi danh để được chuyển ca học phù hợp.

Trung tâm sẽ không hoàn trả học phí các lớp trung tâm có mở khai giảng lớp học. Trường hợp trung tâm không mở lớp sẽ hoàn trả 100% học phí cho hv.

4.Đăng ký thi, kiểm tra cuối khóa:

Hv được GV phụ trách lớp thông báo, hướng dẫn vào tuần học cuối. Hv liên hệ phòng ghi danh AQV đăng ký thi. Xem thêm thông tin lịch thi có ngay trên website AQV. 

5.Xem ca thi, ngày thi, số báo danh:

Hv liên hệ phòng ghi danh AQV, được hướng dẫn cụ thể khi hv đăng ký thi, xem tin nhắn qua zalo, xem trên website của trung tâm. Trước ngày thi từ 3->5 ngày sẽ có thông tin cụ thể: ca thi, giờ thi, số báo danh, phòng thi. 

6.Bảo lưu lệ phí thi:

Trước ngày thi 1 tuần, nếu hv bận không đi thi được, thì hv mang biên lai đến phòng ghi danh AQV xin bảo lưu lệ phí, và hv chủ động đăng ký thi cho lần sau và không phải đóng phí. Nếu trung tâm chưa nộp hồ sơ và lệ phí thi về bên đối tác, thì sẽ hỗ trợ cho hv bảo lưu. 

7.Hv đi thi:

Hv đi thi theo đúng ca thi, ngày thi, hv mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh bản chính để giám thị kiểm tra: cccd/ hay passport. Học sinh thì mang theo giấy khai sinh, thẻ học sinh có ảnh.

Hv không đi thi xem như vắng thi, và hv phải tự đăng ký thi vào đợt khác, nộp lệ phí thi như ban đầu.

8.Thông báo điểm thi:

Hv thi chứng chỉ ứng dụng CNTT-CB, CNTT-NC sẽ được trường nhắn tin điểm thi qua số đt hv.

Hv thi tin học quốc tế biết ngay điểm thi sau khi hv hoàn thành bài thi, xem điểm trên màn hình thi.

Hv xem điểm kiểm tra cuối khóa, hoàn thành khóa học, xem tại phòng học với GV phụ trách lớp.

9.Thông báo nhận chứng chỉ:

Khi có chứng chỉ trung tâm có thông báo trên website, nhóm zalo HV, trên trang facebook của trung tâm. Anh chị hv đến ký nhận chứng chỉ tại trung tâm AQV, hv mang theo biên lai hay cccd/giấy khai sinh, ký nhận vào danh sách tương ứng.

Rất mong tất cả anh chị hv thực hiện nghiêm chỉnh nội quy tại trung tâm AQV.

Chúc các anh chị vui học và thành công! 

Phòng giáo vụ, tư vấn ghi danh AQV: 0903.678.395;  0989.398.395 

TTNNTH AN QUỐC VIỆT