Thông báo điểm thi chứng chỉ

CÁC THÔNG BÁO: ĐIỂM THI – NHẬN CHỨNG CHỈ TIN HỌC – ANH VĂN – CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC


1. Xem điểm thi:

– Đã có điểm thi Tin Học CC-CNTT-CB-NC, ngày thi: 12/01/2020
– Học viên biết điểm thi IC3, MOS ngay sau khi hoàn thành bài thi trực tuyến với Certiport Mỹ.

  • Xem điểm thi tin học chứng chỉ ud cntt-cb-nc, Hv gởi mail cho Aqvedu@gmail.com.
  • Xem điểm thi anh văn, Hv gởi mail cho Aqvedu@gmail.com.
  • Xem điểm thi tin học quốc tế MOS, IC3: nhấn vào đây.

2. Nhận chứng chỉ:

2.1. Mời các anh/chị thi đậu chứng chỉ Tin học quốc gia: CNTT-CB-NC, thi ngày: 08/12/2019 và các kỳ thi trước đó, đến phòng ghi danh của AQV để nhận chứng chỉ. Hv mang theo biên nhận đăng ký thi hoặc cmnd, hoặc thẻ sv để đối chiếu. Chứng chỉ UD CNTT-CB-NC do TTTH-Đại học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM của ĐHQG TPHCM cấp theo qui định mới của Bộ Giáo Dục.

2.2. Mời các hv thi đậu chứng chỉ Tin học quốc tế: MOS, IC3, kỳ thi ngày: 14/01/2020 và các kỳ thi trước đó, đến phòng ghi danh của AQV để nhận chứng chỉ. Hv mang theo biên nhận đăng ký thi hoặc cmnd/cccd để đối chiếu. Chứng chỉ MOS, IC3 do Microsoft, Certiport Mỹ cấp, có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu.

2.3. Mời các hv đã đăng ký Chứng chỉ hoàn thành khóa học  của khóa 01/2020 và các khóa trước đó đến nhận chứng chỉ tại phòng ghi danh của AQV. Hv mang theo biên nhận đăng ký hoặc cmnd để đối chiếu. Chứng chỉ HTKH do Trung Tâm An Quốc Việt cấp. 

3. Liên hệ:

  • Phòng ghi danh AQV: 0989.398.395 – 0903.678.395
  • Cơ sở: 330 Thống Nhất P.16 Quận Gò Vấp, TP HCM -Dạy tin học. 

CHÚC CÁC BẠN VUI HỌC VÀ THÀNH CÔNG!

Kết nối ngay facebook của Thầy Long là: Long Phuoc Phan, xem kênh Youtube: Phan Phước Long, nơi chia sẻ nhiều kiến thức hay về: Tin học, Anh văn, Kỹ năng mềm, giới thiệu việc làm, kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả cho tương lai của các bạn.

Mời các bạn like FanPage facebook của Trung tâm An Quốc Việt với tên là: Trung Tâm Tin Học An Quốc Việt TPHCM, nơi thông báo có điểm thi, chứng chỉ, lịch khai giảng khoá mới.